Water Systems & ServiceWater Systems & Service

Company History

ระบบน้ำร้อน

บริษัท วอเตอร์ ซิสเต็มส์ แอนด์ เซอร์วิส ได้เริ่มก่อตั้งเมื่อ พ.ศ. 2517 (1974) เพื่อบริการติดตั้งพลังงานน้ำร้อนจากแสงอาทิตย์ ทางบริษัทได้นำสินค้าที่มีคุณภาพจากอิสราเอล ซึ่งเป็นประเทศที่มีสภาพอากาศใกล้เคียงกับประเทศไทย แต่มีความแตกต่างกันที่วัฒนธรรมและสภาพแวดล้อม บริษัท วอเตอร์ ซิสเต็มส์ แอนด์ เซอร์วิส ได้นำเทคโนโลยีจากอิสราเอลมาผสมผสานเทคโนโลยีจาก ยุโรป ออสเตรเลีย และ อเมริกา เพื่อปรับและนำมาใช้งานให้เข้ากับสภาพสิ่งแวดล้อมของประเทศไทย  บริษัทเรายังนำวัสดุอุปกรณ์มาจากภูมิภาคตะวันออกเฉียงใต้  จากการรวบรวมเทคโนโลยีชั้นนำจากทั่วโลก และอุปกรณ์ที่ได้คัดเลือกมาอย่างดี    เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ ของบริษัทมีประสิทธิภาพ และเป็นการลดการใช้พลังงาน  ไม่ก่อให้เกิดมลพิษต่อสิ่งแวดล้อม เป็นการสนับสนุนการพัฒนา พลังงานทำให้ สังคม ประเทศชาติและโลก สามารถดำรงอยู่ได้อย่างยั่งยืน

บริษัท วอเตอร์ ซิสเต็มส์ แอนด์ เซอร์วิส ควบคุมทุกขั้นตอน ให้คำปรึกษา การผลิต ติดตั้ง  บริการซ่อมแซม จนถึงการบำรุงรักษา โดยเป็นระบบครบวงจร “One-Stop Service Solutions” เปิดบริการมามากกว่า 40 ปี เราเน้นการบริการหลังการขายเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าด้วยระบบที่มีประสิทธิภาพสูง และ  เราได้ให้บริการลูกค้า ตั้งแต่ โรงแรม คอนโด รีสอร์ต โรงงานอุตสหกรรม สถานอาบอบนวด โรงพยายาล สระว่ายน้ำ สปอร์ตคลับ และ บ้านพักอาศัย

น้ำร้อนนั้นมีประโยชน์การใช้งานมากกว่าเพียงเพื่ออาบอย่างเดียว แต่ยังเป็นสิ่งสำคัญอันดับต้นๆที่ใช้ในอุตสาหกรรม โรงพยาบาล โรงแรม และ โรงงานต่างๆ เพื่อการฆ่าเชื้อและขจัดคราบไขมันอย่างมีประสิทธิภาพ มากกว่านั้นน้ำร้อนที่ได้มายังสามารถนำไปใช้กับบอยเลอร์ไอน้ำ ในการลดพลังงานเพื่อต้มเป็นไอน้ำ

ระบบน้ำร้อนพลังงานฟรีของเรานั้นออกแบบมาเพื่อประหยัดพลังงานโดยเฉพาะ ในทุกๆวันพลังงานนั้นได้สูญเสียแบบเปล่าประโยชน์โดยกรรมวิธีการผลิตจากชุดคอยล์ร้อนเครื่องปรับอากาศ หรือ แสงแดดจากธรรมชาติ ด้วยการคิดค้นและทำการทดลอง บริษัทเรานั้นเป็นผู้นำในการใช้ประโยชน์จากพลังงานที่สูญเปล่าอย่างมีประสิทธิภาพ

Vision

เราจะขยายตลาดการบริการทั่วอาณาจักรไทย และ ภุมิภาคอาเซียน เราได้ให้ความสำคัญต่อการลดมลพิษโดยการพัฒนาระบบและคิดค้นทางเลือกใหม่แก่สังคม

Mission

เรายืนยัดที่จะเป็นผู้นำในการให้บริการระบบน้ำร้อนจากพลังงานทดแทนของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Value

เราให้ความสำคัญกับ การบริการที่สมบูรณ์แบบ และ สินค้าคุณภาพสูง เรามุ่งมั่นในการผลิตอุปกรณ์เพื่อขจัดมลพิษและสนับสนุนการใช่พลังงานฟรีจากทุกแห่ง

 

Water Systems & Service

Water Systems & Service is the leading one-stop solution provider of water heating solutions in Thailand.  With experiences of over 40 years in this particular field, we have been providing efficient solutions for our client.  We provide cost efficiency solutions for various public listed companies.  Water Systems & Service provide free energy solutions through solar technology, recovery heat, heat pump, and conventional electric boiler.  We offer an excellent after service and a yearly subscription for our clients.

Address: 288/10 Paholyothin , Anusaowaree, Bangkhen , Bangkok 10220
Tel: (+66)2-551-2511-5
Fax: (+66)2-551-2516
Working Hour: Mon – Sat: 8:30 AM – 17:00 PM

© 2015 Water Systems & Service Co., Ltd.